Kèo bóng đá hôm nay Áo vs Ý, 2h45 ngày 21/11/2022

Kèo bóng đá hôm nay Áo vs Ý, 2h45 ngày 21/11/2022 tại website underseainfluence.com. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Áo vs Ý, 2h45 ngày 21/11/2022.

Lịch thi đấu Giao hữu quốc tế vào Chủ nhật mang đến cho chúng ta Áo đấu với Ý.

Tất cả các dự đoán, số liệu thống kê và thăm dò ý kiến ​​người dùng của chúng tôi về Áo v Ý được hiển thị bên dưới (bao gồm cả tỷ lệ cược trận đấu tốt nhất).

Áo, tiếp nối kết quả trước đó của họ, sẽ hy vọng nhiều hơn thế sau chiến thắng 0-1 trong trận Giao hữu Quốc tế trước Andorra.

Cái tên duy nhất trên bảng điểm của Áo là Marko Arnautović (87′).

Đây là lần hiếm hoi gần đây Áo cầm cự được trọn vẹn 90 phút. Sẽ là một mối lo ngại đối với họ khi Áo đã chứng kiến ​​hàng thủ của họ bị thủng 5 trong 6 trận trước đó, để thủng lưới 10 bàn trong quá trình này.

Ý sẽ bước vào trận đấu sau chiến thắng 1-3 trong trận Giao hữu Quốc tế với việc đánh bại Albania trong trận đấu trước đó của họ.

Đối với Ý, những người ghi bàn là Giovanni Di Lorenzo (20′) và Vincenzo Grifo (25′, 64′). Ardian Ismajli (16′) ghi bàn cho Albania.

Trong sáu trận đấu gần đây nhất của họ, Ý của Roberto Mancini đã ghi bàn vào lưới 9 lần, do đó họ kiếm được số bàn thắng được ghi trung bình mỗi trận là 1,5.

Đánh giá của chúng tôi ở đây là Áo sẽ làm tốt để chứng kiến ​​​​họ ghi bàn vào lưới đội tuyển Ý này, đội mà chúng tôi nghĩ sẽ ghi ít nhất một lần để chiếm thế thượng phong.

Đó là lý do tại sao chúng tôi đã dự đoán một trận đấu cam go, kết thúc với chiến thắng 0-1 cho Ý khi trọng tài thổi còi hết trận.

Dự đoán tỷ số: 0-1 cho Ý.