Kèo bóng đá tối nay Ba Lan vs Chile, 0h ngày 17/11/2022

Kèo bóng đá tối nay Ba Lan vs Chile, 0h ngày 17/11/2022 tại website underseainfluence.com. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Ba Lan vs Chile, 0h ngày 17/11/2022.

Ba Lan sẽ đấu với Chile trong trận giao hữu quốc tế lớn vào thứ Tư.

Toàn bộ dự đoán, số liệu thống kê & thăm dò trận đấu cho trận Ba Lan v Chile được hiển thị tại đây (bao gồm cả tỷ lệ cược trận đấu tốt nhất).

Ba Lan, phấn khích với kết quả trước đó của họ, sẽ hy vọng nhiều hơn thế sau chiến thắng 0-1 tại Nations League trước Xứ Wales.

Ở trận đấu đó, Ba Lan cầm bóng 48% và tung ra 6 cú sút về phía khung thành, trong đó có 3 lần trúng đích. Cầu thủ ghi bàn duy nhất cho Ba Lan là Karol Świderski (57′). Ở đầu bên kia, Xứ Wales có 13 lần dứt điểm và 3 trong số đó đi trúng đích.

Thời gian gần đây, Ba Lan không thường xuyên giữ sạch lưới. Sẽ là một mối lo ngại đối với họ khi Ba Lan đã bị ghi bàn ở 5 trong số 6 trận đấu trước đó của họ, với tổng cộng 12 bàn thua.

Ở trận gần nhất, Chile đã hòa 2-2 trong trận Giao hữu Quốc tế với Qatar.

Đối với Chile, những người ghi bàn là Alexis Sánchez (37′) và Arturo Vidal (78′). Akram Afif (59′) là người ghi bàn cho Qatar.

Những con số kể câu chuyện của riêng chúng, và Chile đã bị ghi bàn ở 6 trong 6 trận gần đây nhất của họ, với tổng cộng 14 bàn thắng mà đối thủ ghi được. Hàng phòng ngự, Chile có một số điểm yếu cần giải quyết. Không có hai trò chơi nào giống nhau, chúng ta sẽ phải tìm hiểu xem xu hướng có thể được duy trì trong trận đấu tiếp theo này hay không.

Đánh giá của chúng tôi là Chile sẽ có đủ cơ hội để ghi bàn vào lưới đội Ba Lan này, mặc dù nó có thể không đủ để ngăn chặn thất bại.

Chúng tôi dự đoán một cuộc chạm trán chặt chẽ sẽ kết thúc với tỷ số 2-1 cho Ba Lan vào thời điểm trọng tài nổi hồi còi mãn cuộc. Hãy xem những gì xảy ra ở đây.

Dự đoán tỷ số: 2-1 cho Ba Lan.